ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน รับรางวัลการประกวดผลงานสื่อสร้างสรรค์ ป้องกันยาเสพติด ในช่วง COVID-19 ประจำปี 2564

วันที่ 29 ตุลาคม 2564 โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน รับรางวัลการประกวดผลงานสื่อสร้างสรรค์ป้องกันยาเสพติด ในช่วง COVID-19 ประจำปี 2564 จาก สพป.ลำพูน เขต 2 ดังนี้
1. ประเภท วาดภาพระบายสี
ระดับชั้นประถมศึกษาศึกษาปีที่ 4-6
“รองชนะเลิศอันดับที่ 1” เด็กหญิงสุพิชฌาย์ ใจคำ ชั้น ป.5
ครูผู้ฝึกสอน นายทศพร ทองสอน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
“รองชนะเลิศอันดับที่ 1” เด็กหญิงอรัญญา แก้วคำปัน ชั้น ม.2
ครูผู้ฝึกสอน นางรัชราภรณ์ คำมูล
“รองชนะเลิศอันดับที่ 2” เด็กหญิงเพ็ญพิชา เตจ๊ะวงค์ ชั้น ม.2
ครูผู้ฝึกสอน นายประสงค์ อุดสาพะแล
2. ประเภท คลิปวีดีโอ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
“รองชนะเลิศอันดับที่ 2” เด็กชายรชต จันทวงค์ ชั้น ม.2
ครูผู้ฝึกสอน นายภัคณัช ลังกาพินธ์ และ นายประสงค์ อุดสาพะแล
โดยมี นายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เพื่อส่งเสริมสนับสนุนสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา ให้ได้รับการพัฒนาในด้านกิจกรรมพัฒนานักเรียนและการดูแลช่วยเหลือเด็ก